GIẢI MÃ NGÀNH HỌC: CN6 – CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ

💭 Có thể bạn chưa biết:
👉 Cơ điện tử là một lĩnh vực có sự giao thoa giữa kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện và khoa học máy tính để phát triển tư duy trong thiết kế, chế tạo và vận hành máy móc, thiết bị thông minh. Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử sẽ mang đến những kiến thức hiện đại và liên ngành về cơ khí, điện tử, tin học công nghiệp cũng như tự động hóa. Từ đó, cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường vô cùng rộng mở và đa dạng.

🔍 Vậy là chuyên mục Giải mã ngành học đã đến bài đăng thứ sáu rồi. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu lí do nào khiến cho CN6 – Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử trở thành một trong những ngành có chỉ tiêu tuyển sinh cao nhất của trường nhé!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ CN6-UET CN6'

Có thể là hình ảnh về bản đồ và văn bản cho biết 'TỔNG QUAN Ngành đào tạo: Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử Mã trường: QHI 0.....0 Thời gian đÃo tạo: năm Mã ngành: CN6 Bằng: Cử nhân Chỉ tiêu: 150 GIẢI Mà NGÀNH CÔNG NGHỆ KY THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐIỂM CHUẨN (2022) > Tổ hợp xét tuyển: AOO và A01 > Điểm chuẩn 2022: 23 > Điểm trúng tuyển theo IELTS 2022: 22 > Điểm trúng tuyển theo ĐGNL 2022: 22 > Điểm trúng tuyển theo SAT 2022: 23 GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHÊ KỲ THUẬT cơ ĐIỆN TỬ'

📝 Giới thiệu:

✅ Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử đào tạo cử nhân có kiến thức hiện đại và liên ngành về cơ khí, điện tử, tin học công nghiệp và tự động hóa. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng phát triển, khai thác và vận hành các hệ thống điều khiển trong công nghiệp cũng như dân dụng.
✅ Sinh viên được tiếp cận thực tế, thực hành, thực tập tại các phòng thực hành của Trường, Viện máy và dụng cụ công nghiệp (IMI), Viện Nghiên cứu Cơ khí (NARIME) với hệ thống trang thiết bị hiện đại.
✅ Sinh viên được trang bị các kiến thức hiện đại và liên ngành về cơ khí, điện tử, tin học trong công nghiệp và tự động hóa, các kỹ năng và năng lực nghề nghiệp cần thiết để có thể tham gia phát triển, thiết kế, chế tạo và vận hành các thiết bị cơ điện tử, dây chuyền sản xuất tự động.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'GIỚI THIỆU 1 JEE GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ KỲ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ'

Có thể là hình ảnh về bản đồ và văn bản cho biết 'CÁC ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TẠO Hệ thống cơ điện tử Chế Chếtothiếtbi tạo thiết Đo lường và điều khiển GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Cơ ĐIỆN TỬ'

📝 Cơ hội việc làm sau khi ra trường:

✅ Kỹ sư phụ trách công tác kỹ thuật, thiết kế, quản lý nhóm, dự án: Có năng lực làm việc tại các cơ sở nghiên cứu, doanh nghiệp, các tổ chức sản xuất, kinh doanh liên quan đến Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Tự động hóa,…
✅ Chuyên viên phân tích, tư vấn và kinh doanh: Có khả năng làm việc tại các công ty và tổ chức tư vấn doanh nghiệp, các Bộ và Sở, ban, ngành liên quan.
✅ Có thể đảm nhận các công việc: phụ trách dịch vụ sau bán hàng; phát triển mẫu mã sản phẩm; trong tương lai có thể trở thành các chuyên gia phân tích, tư vấn, lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'cơ HỘI VIỆC LÀM VỊ TRÍ VIỆC LÀM ĐA DẠNG GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ KỲ THUẬT cơ ĐIỆN TỬ'

#VNU #UET #TVTS2023 #UETReview
___________________________________
🎓 Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội