GIẢI MÃ NGÀNH HỌC: CN1 – CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

🤔 Bạn đang tò mò về ngành học điểm cao nhất của trường? Bạn đang “trăn trở đêm ngày” về định hướng tương lai? Không còn nghi ngờ gì nữa, series Giải mã này sinh ra để dành cho bạn!

⏳ Thời gian chẳng chờ đợi bất kỳ ai. Chẳng mấy chốc đã đến lúc các bạn sĩ tử năm nay phải đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt sắp tới của cuộc đời mình. Chọn ngành theo “sở thích, năng lực hay xu hướng” là những lời khuyên mà chúng ta vẫn thường được nghe rất nhiều khi còn là học sinh. Dẫu vậy ta vẫn không thể tránh khỏi những lúc hoang mang, bối rối trước lựa chọn cần mang tính chính xác và thực tế này.

🔍 Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhau tìm hiểu một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay – CN1: Công nghệ thông tin nhé!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CN1 UET'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TỔNG QUAN Ngành đào tạo: Công nghệ thông tin Mã trường: QHI </> Thời gian đào tạo: năm Mã ngành: CN1 Bằng: Cử nhân Chỉ tiêu: 120 GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐIỂM CHUẨN (2022) Tổ hợp xét tuyển: AOO và A01 > Điểm chuẩn 2022: 29.15 Điểm trúng tuyển theo IELTS 2022: 28 Điểm trúng tuyển theo ĐGNL 2022: 25.5 GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN'

📝 Giới thiệu:

✅ Ngành Công nghệ Thông tin đào tạo kiến thức cũng như các kỹ năng quan trọng và hiện đại về Công nghệ thông tin với mục tiêu đạt trình độ chung của khu vực và quốc tế, cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu về hoạt động công nghệ thông tin của xã hội cũng như tiếp tục học tập, nghiên cứu và phát triển ngành Công nghệ Thông tin.

✅ Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT có thể làm việc tại các công ty công nghệ với nhiều vị trí khác nhau từ lập trình viên, lập trình các hệ thống thông minh, phân tích thiết kế hệ thống, kiểm thử phần mềm, quản trị mạng…

Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'GIỚI THIỆU HTML Python PHP JavaScript GIẢI GIAIMANGANHCONGTHGN NGÀNH CÔNG NGHỆ'

📝 Các định hướng đào tạo:

✅ Định hướng Công nghệ phần mềm: Quy trình xây dựng, quản lý và bảo trì hệ thống phần mềm; phân tích, thiết kế và quản lý các dự án phần mềm; tổ chức thực hiện và quản lý được các công việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

✅ Định hướng Hệ thống thông tin: Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin của xã hội; khả năng xây dựng được các hệ thống thông tin cho việc quản lý kinh tế, hành chính và dịch vụ.

✅ Định hướng Mạng và truyền thông máy tính: Nghiên cứu, ứng dụng trong lĩnh vực mạng và truyền thông máy tính; khả năng thiết kế, chế tạo, bảo trì, sản xuất, thử nghiệm, quản lý các hệ thống mạng và truyền thông máy tính.

✅ Định hướng Khoa học máy tính và dịch vụ: Nghiên cứu và triển khai các Dịch vụ Công nghệ thông tin, đáp ứng các vấn đề về phân tích, xây dựng giải pháp nền tảng cho các dịch vụ Công nghệ thông tin và dịch vụ dựa trên Công nghệ thông tin trong thực tế; tổ chức thực hiện và quản lý được các công việc trong lĩnh vực dịch vụ Công nghệ thông tin.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CÁC ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TẠO Công nghệ phần mềm Hệ thống thông tin Mạng và truyền thông máy tính Khoa học máy tính và dịch vụ GIẢI MA NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN'

📝 Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp: 98% sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT có thể làm tại các công ty công nghệ với nhiều vị trí khác nhau như:

✅ Lập trình viên phần mềm trên môi trường di động/web, lập trình viên hệ thống và quản trị cơ sở dữ liệu.
✅ Chuyên viên phân tích, thiết kế, phát triển hệ thống.
✅ Chuyên viên an ninh mạng.
✅ Chuyên viên kiểm thử phần mềm.
✅ Chuyên viên thiết kế xử lý nội dung số.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'cơ HỘI VIỆC LÀM 98% TỈ LỆ SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP GIẢI MA NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN'

#VNU #UET #TVTS2023 #UETReview
___________________________________
🎓 Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội
🏫 Địa chỉ: Nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 024.3754.7865 | 0334.924.224 (Hotline)
🌐 Trang chủ: http://uet.vnu.edu.vn/
💌 Thông tin tuyển sinh: http://bit.ly/ts-uet | http://bit.ly/ts-vnu