GIẢI MÃ NGÀNH HỌC: CN3 – VẬT LÝ KỸ THUẬT

❓Có bao giờ bạn tự hỏi: trong thời đại công nghiệp 4.0 đang phát triển nhanh chóng, ngành Vật lý kỹ thuật có chỗ đứng như thế nào? Vật lý kỹ thuật ở đại học có khác biệt gì so với môn học Vật lý ở THPT? Nếu bạn là người say mê với môn học này chắc hẳn bạn có thể thắc mắc rằng những cơ hội hấp dẫn nào dành cho sinh viên ngành Vật lý kỹ thuật ở trường Đại học Công nghệ?

💕 Nếu bạn vừa có niềm yêu thích với công nghệ, vừa có sự đam mê với Vật lý và những ứng dụng của bộ môn thì chuyên ngành này chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

🔍 Bài viết tiếp theo này của chuyên mục Giải mã ngành học hứa hẹn sẽ đưa các bạn học sinh đến với “Bách khoa toàn thư” của chuyên ngành Vật lý kỹ thuật (CN3). Đừng rời mắt khỏi màn hình, hãy thật tập trung để tìm hiểu về những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây nhé!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIẢI MÃ NGÀNH VẬT LÝ KỸ THUẬT CN3- UET'

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'TỔNG QUAN Ngành đào tạo: Vật lý kỹ thuật Mã trường: QHI Thời gian đào tạo: năm Mã ngành: CN3 Bằng: Cử nhân Chỉ tiêu: 80 GIẢI MÃ NGÀNH VẬT LÝ KỲ THUẬT'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐIỂM CHUẨN (2022) > Tổ hợp xét tuyển: AO0 và A01 > Điểm chuẩn 2022: 23 > Điểm trúng tuyển theo IELTS 2022: 22 > Điểm trúng tuyển theo ĐGNL 2022: 21.5 > Điểm trúng tuyển theo SAT 2022: 23 GIÁI MÃ NGÀNH VẬT LÝ KỸ THUẬT'

📝 Giới thiệu

✅ Ngành Vật lý kỹ thuật đào tạo cử nhân có các kiến thức và kỹ năng về vật lý hiện đại, công nghệ nano, và ứng dụng trong các lĩnh vực vật liệu mới, vi điện tử – đo lường, y – sinh và môi trường. Bên cạnh đó, sinh viên còn có các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực vật liệu mới, vi điện tử, y sinh, môi trường và năng lượng sạch.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIỚI THIỆU GIẢI MÃ NGÀNH VẬT LÝ KỲ THUẬT'

📝 Môi trường học tập

✅ Thực tập, nghiên cứu và tiếp cận thực tế tại các phòng thực hành hiện đại của trường, các cơ sở nghiên cứu liên kết về công nghệ nano.
✅ Nắm được nguyên lý vận hành để tư vấn, giám sát, phụ trách kỹ thuật thiết kế điều khiển lắp ráp các sản phẩm trong sản xuất công nghiệp, xét nghiệm ở các bệnh viện hay phân loại kiểm định chất lượng sản phẩm, phân tích vật liệu.
✅ Trang bị các kiến thức cơ bản về vật lý, khoa học vật liệu, công nghệ thông tin và điện tử.
✅ Trang bị các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực vật liệu mới, vi điện tử, Y Sinh, môi trường và năng lượng sạch.
✅ Tích lũy được kiến thức nền tảng về nguyên lý cơ bản và nắm vững kỹ thuật và có kiến thức thực tế để giải quyết và phát triển các kiến thức mới liên quan trong lĩnh vực đào tạo.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'MÃI TRƯỜNG HỌC TẬP GIẢI MÃ NGÀNH VẬT LÝ KỸ THUẬT'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CÁC ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TẠO NAN Công nghệ quang tử nghệ CôngnghệNano Nano ប Công nghệ Nano sinh học Vật lý tính toán GIẢI MÃ NGÀNH VẬT LÝ KỲ THUẬT'

📝 Cơ hội việc làm sau khi ra trường

✅ Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và có khả năng ứng dụng kiến thức để triển khai được các công việc liên quan trong lĩnh vực Vật lý, Hóa học, Sinh học và công nghệ linh kiện micro Nano.
✅ Giảng viên và nghiên cứu viên tại các trường đại học, viện nghiên cứu.
✅ Nghiên cứu vật liệu, linh kiện mới và công nghệ năng lượng tái tạo.
✅ Cán bộ phụ trách kỹ thuật, sản xuất trong các tập đoàn, doanh nghiệp/công ty trong và ngoài nước.
✅ Quản lý, tư vấn, thiết kế, đánh giá, vật liệu, vận hành thiết bị kỹ thuật cao.
✅ Chuyên viên triển khai, chuyển giao và ứng dụng phát triển sản phẩm mới.
✅ Hỗ trợ các dự án Khoa học công nghệ và hỗ trợ tư vấn cho các bộ ngành, tổ chức.
✅ Cơ hội tiếp tục học tập tại nước ngoài (Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…)

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'cơ HỘI VIỆC LÀM VỊ TRÍ VIỆC LÀM ĐA DẠNG GIẢI MÃ NGÀNH VẬT LÝ KỲ THUẬT'

#VNU #UET #TVTS2023 #UETReview
___________________________________