GIẢI MÃ NGÀNH HỌC: CN4 – CƠ KỸ THUẬT

🔍 Bạn muốn trở thành một kỹ sư có kiến thức hiện đại về cơ học, mô hình hóa, có kỹ năng về công nghệ thông tin, cơ khí chế tạo để nghiên cứu, phát triển và vận hành các thiết bị, hệ thống?
🔍 Bạn nhận thấy nền kinh tế Việt Nam đang trên đà công nghiệp hóa – hiện đại hóa và ngành cơ kỹ thuật đang là một trong những ngành trọng điểm đứng đầu xu thế với khả năng đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao?
📌 Nếu bạn có niềm đam mê với Cơ kỹ thuật cũng như có tính cách tỉ mỉ và ham học hỏi thì chắc chắn bài viết này là dành cho bạn!
⏳ Tiếp nối chuyên mục giải mã ngành học của UET Review, hãy cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về ngành học CN4 – Cơ kỹ thuật ở tất cả các khía cạnh nhé!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIẢI MÃ NGÀNH CƠ KỲ THUẬT CN4 CN4-UET UET'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TỔNG QUAN Ngành đào tạo: Cơ kỹ thuật Mã trường: QHI Thời gian đào tạo: 4.5 năm Mã ngành: CN4 Bằng: Kỹ sư Chỉ tiêu: 80 GIẢI MÃ NGÀNH cơ KỸ THUẬT'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐIỂM CHUẨN (2022) > Tổ hợp xét tuyển: AOO và A01 Điểm chuẩn 2022: 25 Điểm trúng tuyển theo IELTS 2022: 23 > Điểm trúng tuyển theo ĐGNL 2022: 22 Điểm trúng tuyển theo SAT 2022: 23 GIÁI MA NGÀNH cơ KỸ THUẬT'

📝 Giới thiệu:

✅ Ngành Cơ kỹ thuật đảm nhiệm việc tính toán kết cấu trong xây dựng hệ thống đường ống, cầu đường tính toán mô phỏng các kết cấu cơ khí.
✅ Cơ học kỹ thuật là cơ sở nền tảng cho ngành chế tạo hàng không lĩnh vực khoa học kỹ thuật đặc biệt cho máy kỹ thuật máy hoá và các ngành kỹ thuật khác.
✅ Nhiệm vụ cơ bản của cơ học kỹ thuật là xây dựng các mô hình toán học để có thể phân tích các bài toán khoa học tự nhiên và kỹ thuật bằng các phương pháp toán học.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIỚI THIỆU GIẢI MA NGÀNH CƠ KỸ THUẬT'

📝 Môi trường học tập:

✅ Tiếp cận thực tế, thực tập và NCKH ở các phòng thí nghiệm, xưởng của trường, viện Cơ học và các cơ sở hợp tác đào tạo tuyển dụng.
✅ Cập nhật kịp thời các tri thức công nghệ mới về cơ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới đồng thời mở rộng và nâng cao các tri thức khoa học cơ bản và chuyên ngành tạo nguồn nhân lực có trình độ.
✅ Hiểu và có thể áp dụng các kiến thức về các mô hình cơ học trong các bài toán kỹ thuật thực tế.
✅ Được tạo điều kiện tối đa để phát triển các ý tưởng nghiên cứu khoa học, tham gia các cuộc thi về khoa học công nghệ của Trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các tổ chức, công ty.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ၁C GIẢI MÃ NGÀNH cơ KỸ THUẬT'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CÁC ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TAO khí công nghiệp và môi trường Cơ học kỹ thuật biển Công nghệ vũ trụ Vật liệu và kết cấu tiên tiến ।।।1| Cơ điện tử GIẢI MÃ NGÀNH CƠ KỲ THUẬT'

📝 Cơ hội việc làm sau khi ra trường:

✅ Cán bộ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, quản lý sản xuất tại các nhà máy của các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế có liên quan đến lĩnh vực cơ khí
✅ Kỹ sư ra trường có thể làm việc tại các cơ quan quản lý, các cơ sở công nghiệp, các dự án môi trường, các viện nghiên cứu và các trường đại học; có nhiều cơ hội chuyển tiếp đào tạo bậc sau đại học và NCKH ở trong và ngoài nước.
✅ Trở thành giảng viên, nghiên cứu viên tại các trường đại học, viện nghiên cứu.
✅ Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, quản lý sản xuất, vận hành tại các nhà máy của các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế liên quan đến lĩnh vực cơ điện tử, cơ khí,tự động hóa.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'cơ HỘI VIỆC LÀM GIẢI MÃ NGÀNH cơ KỸ THUẬT'

#VNU #UET #TVTS2023 #UETReview
___________________________________
🎓 Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội
🏫 Địa chỉ: Nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 024.3754.7865 | 0334.924.224 (Hotline)
🌐 Trang chủ: http://uet.vnu.edu.vn/
💌 Thông tin tuyển sinh: http://bit.ly/ts-uet | http://bit.ly/ts-vnu