Hướng dẫn nộp minh chứng xét tuyển ĐHCQ năm 2023

– Các thí sinh đã trúng tuyển nộp minh chứng xét tuyển đại học chính quy năm 2023 vào trường Đại học Công nghệ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo, Trường ĐH Công nghệ

– Địa chỉ nhận: Phòng Đào tạo, Trường ĐH Công nghệ, Phòng 107, nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Thời gian nộp: từ 8h00 ngày 28/8/2023 đến 17h00, ngày 08/09/2023

STT Phương thức Minh Chứng Hình thức nộp
1 Xét tuyển kết quả thi THPT năm 2023 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2023 (bản gốc) Nộp trực tiếp hoặc qua Bưu điện
2 – Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (giải nhất, nhì, ba kỳ thi chọn HSGQG, cuộc thi KHKTQG);

– Ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

– Giấy chứng nhận đoạt giải bản sao hợp lệ.

– Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2023 bản gốc (thí sinh diện miễn thi nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

Nộp trực tiếp hoặc qua Bưu điện
3 – Xét tuyển thẳng theo quy định của ĐHQGHN (giải nhất nhì ba kỳ thi HSG cấp ĐHQGHN, Olympic, giải sáng tạo triển lãm KHKT).

– Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQGHN (giải nhất, nhì, ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh/thành phố, tham gia thi tháng Olympia, ĐGNL)

– Giấy chứng nhận đoạt giải bản sao hợp lệ. Đối với thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi ĐGNL nộp phiếu điểm ĐGNL.

– Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2023 bản gốc.

– Học bạ đủ 6 kỳ (bản sao)

4 – Xét tuyển theo chứng chỉ quốc tế gồm SAT, ACT, IELTS/TOEFL iBT – Phiếu điểm SAT/ACT/IELTS.

– Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2023 bản gốc.

5 – Xét tuyển dựa theo kết quả thi Đánh giá năng lực (ĐGNL).

– Kết quả thi ĐGNL.