Sinh viên UET đạt giải Nhất chung khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019”

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đạt giải Nhất chung khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019”

Ngày 29/11/2019 tại Hà Nội đã diễn ra Vòng chung khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019” với sự góp mặt của 12 đội Việt Nam xuất sắc nhất vòng thi sơ khảo và 5 đội đại diện các nước ASEAN khác là Singapore, Malaysia, Myanmar, Lào và Thái Lan.

Sau 8 giờ thi đấu căng thẳng, giải Nhất chung cuộc đã thuộc về đội Just ∫du It! gồm 4 sinh viên là Đào Tuấn Linh, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Hoàng Thạch và Phạm Nguyễn Ngọc Biên, của Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng, Chủ tịch VNISA trao giải Nhất cuộc thi cho đội Just ∫du It!. (Ảnh: ICTNews)

Just ∫du It! cũng là đội thi đã giành chiến thắng áp đảo trong vòng thi sơ khảo diễn ra ngày 3/11 quy tụ 71 đội tuyển sinh viên của 31 trường đại học, học viện trên toàn quốc.

Trước đó, năm 2018 đội Just ∫du It! cũng đã vô địch vòng sơ khảo cuộc thi này.

Cách đây đúng một tuần, ngày 21/11/2019, đội thi này cũng đã mang về cho Việt Nam giải Nhì Cyber SEA Game 2019 – cuộc thi kỹ năng đảm bảo an toàn thông tin mạng dành cho các đối tượng trẻ (dưới 30 tuổi) khu vực ASEAN, do Trung tâm nâng cao năng lực an toàn thông tin ASEAN – Nhật Bản tổ chức tại Thái Lan.

Nguồn: https://ictnews.vietnamnet.vn