Trường Đại học Công nghệ lọt vào chung kết Cuộc Đua số 2018

Ngày 17/05/2018, đội UET Fastest sẽ cùng tranh tài trong trận Chung kết Cuộc đua số 2018 cùng với 7 đội thi khác trên toàn quốc.

Đội UET Fastest  gồm các sinh viên Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Minh Châu, Nguyễn Minh Tuấn, Trần Anh Dũng đang nỗ lực tập luyện cho vòng chung kết

Trải qua 3 vòng thi, đội thi UET Fastest của Trường ĐH Công nghệ Hà Nội đã xuất sắc giành một tấm vé vào Chung kết Cuộc đua số 2018. Về chiến lược của mình trong vòng Bán kết, UET Fastest chia sẻ: Đầu tiên phải chậm chắc để hoàn thành trọn vẹn sa hình, sau đó tăng tốc để rút ngắn thời gian xe chạy, về đích và giành chiến thắng. Chiến thuật này đã giúp đội thi UET Fastest của chúng ta trở thành 1 trong 4 đội của cụm thi miền Bắc giành tấm vé lọt vào vòng Chung kết ngày hôm nay.

     Cuộc đua số – cuộc thi lập trình công nghệ thường niên dành cho các sinh viên yêu thích công nghệ trên toàn quốc, với mục đích tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, thúc đẩy đam mê học hỏi, cập nhật, thực hành và sáng tạo các công nghệ mới trên thế giới, trên cơ sở hiểu biết và nắm vững nhu cầu của các ngành công nghiệp cho sinh viên Việt Nam, góp phần xây dựng nguồn lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng 4.0. Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên, Cuộc đua số 2017-2018 với chủ đề “Xe tự hành” tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên yêu thích công nghệ trên toàn quốc.

Các bạn sinh viên hãy cùng hòa mình vào màu cờ sắc áo và cổ vũ cho đội thi UET Fastest trong trận chung kết cuộc thi. Để cổ vũ tinh thần cho đội UET FASTEST cũng như để học hỏi, cập nhật các kiến thức công nghệ mới nhất từ cuộc thi, nhà trường khuyến khích các bạn sinh viên bố trí thời gian để tới tham dự Chung kết Cuộc Đua Số 2017 – 2018, chi tiết như sau:

Thời gian: 19h30 – 22h ngày 17/05/2018

Địa điểm: TRUNG TÂM VĂN HOÁ – THÔNG TIN VÀ THỂ THAO TÂY HỒ, 101 Xuân La, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuocduaso/
Website: https://cuocduaso.fpt.com.vn/
Email: cuocduaso@fpt.com.vn
Hotline: Ms. Linh (01672.503.896), Ms. Thảo (0977.117.396)
Deadline đăng ký vé online: 24h 13/05/2018

Link đăng ký vé online:  http://bit.ly/chung-ket-cuoc-dua-so

Sự có mặt của các bạn sinh viên Đại học Công nghệ Hà Nội chính là sự cổ vũ và động viên tinh thần to lớn cho đội thi UET Fastest trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân Cuộc đua số 2018.