GIẢI MÃ NGÀNH HỌC: CN11 – KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

💕 Mang theo “linh hồn” của cuộc cách mạng công nghiệp, đã bao giờ bạn thắc mắc ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa rốt cuộc còn ẩn giấu những bí ẩn gì hay chưa?
🔍 Từ trước đến nay, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa vẫn luôn là một lĩnh vực đầy tiềm năng và hứa hẹn. Trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn sẽ được “trang bị” những kiến thức chuyên sâu về điện tử, vi điều khiển, hệ thống nhúng, và các kỹ thuật đặc biệt khác để giải quyết những vấn đề phức tạp và thú vị trong cuộc sống.
⏳Hãy theo chân chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về ngành học siêu “hot” này nhé!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIẢI MÃ NGÀNH KĨ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA CN11 CN11-UET UET'

Có thể là hình ảnh về bản đồ và văn bản cho biết 'TỔ»NG QUAN Ngành đÃo tạo: Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa Mã trường: QHI Thời gian đÃo tạo: 4.5 năm Mã ngành: CN11 Bằng: Kỹ sư Chỉ tiêu: 80 KĨ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HäA'

Có thể là đồ họa về bản đồ và văn bản cho biết 'ĐIỂM CHUẨN (2022) Tổ hợp xét tuyển: AOO và A01 Điểm chuẩn 2022: 27.25 Điểm trúng tuyển theo IELTS 2022: 26.5 Điểm trúng tuyển theo ĐGNL 2022: 24 Điểm trúng tuyển theo SAT 2022: 26 KĨ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TƯ ĐỘNG HÓA'

📝 Giới thiệu:

✅ Ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa cung cấp cho sinh viên một cách tổng hợp và có hệ thống các kiến thức hiện đại về kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.
✅ Sinh viên được đào tạo để có khả năng hiểu cũng như vận dụng các nguyên lý, phương pháp và quy trình phân tích; được trang bị các kiến thức và kỹ năng về các kỹ thuật thiết kế, lập trình điều khiển cho việc nhận dạng, phát triển và vận hành các hệ thống tự động trong sản xuất và cuộc sống.
✅ Sinh viên có cơ hội được thực hành tại các phòng thí nghiệm hiện đại trong lĩnh vực Điện tử – Tự động hóa, cũng như được thực tập tại các tập đoàn, công ty lớn.

Có thể là hình minh họa về văn bản cho biết 'GIỚI THIỆU KĨ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA'

📝 Các định hướng đào tạo:

✅ Tự động hóa Công nghiệp
✅ Kỹ thuật đo lường và tin học công nghiệp

Có thể là hình ảnh về bản đồ và văn bản cho biết 'ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TẠO KĨ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA'

📝 Vị trí việc làm sau khi ra trường:

✅ Kỹ thuật viên trong các cơ quan tổ chức quản lý, phát triển và ứng dụng điều khiển và Tự động hóa trong và ngoài nước.
✅ Nghiên cứu viên tại các viện, trung tâm nghiên cứu, trường đại học như Viện Nghiên cứu Điện tử – Tin học – Tự động hóa, Viện Ứng dụng công nghệ,…
✅ Kỹ sư thiết kế, vận hành, bảo trì kỹ thuật ở các dây chuyền sản xuất hiện đại trong công nghiệp
✅ Các doanh nghiệp tư vấn kỹ thuật, kinh doanh thiết bị tự động hoặc chuyển giao công nghệ. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật hoặc giới thiệu sản phẩm cho các tập đoàn sản xuất thiết bị tự động có uy tín trong nước và thế giới (Siemens, ABB, OMRON, Mitsubishi…).

Có thể là hình minh họa về bản đồ và văn bản cho biết 'cơ HỘI VIỆC LÀM FFFEF 豆 00 品8 T KĨ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA'

#VNU #UET #TVTS2023 #UETReview
___________________________________
🎓 Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội