GIẢI MÃ NGÀNH HỌC: CN12 – TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

💡 Đã bao giờ phảng phất qua trí tò mò của bạn là những câu hỏi về cách thức hoạt động của Siri, Alexa, hay gần đây nhất, ChatGPT? Liệu Trí tuệ nhân tạo đang mang trong mình những tinh hoa nào để được mệnh danh là “ngành học của tương lai”?

🤖 Bạn vui lòng thắt chặt dây an toàn, theo sát chúng mình trong chuyến hành trình khám phá ngành học Trí tuệ nhân tạo – ngành học “nhỏ nhưng có võ” nhất Trường đại học Công nghệ – ĐHQGHN nhé!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIẢI MÃ NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO CN12- UET'

Có thể là đồ họa về 2 người, bản đồ và văn bản cho biết 'TỔNG QUAN Ngành đào tạo: Trí tuệ nhân tạo Mã trường: QHI Thời gian đàotạo: tạo: 4 năm 0110000101101001 AI Mã ngành: CN12 Bằng: Cử nhân Chỉ tiêu: 150 GIẢI MÃ NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐIỂM CHUẨN (2022) Tổ hợp xét tuyển: AOO và A01 Điểm chuẩn 2022: 27 > Điểm trúng tuyển theo IELTS 2022: 26 Điểm trúng tuyển theo ĐGNL 2022: 23.5 > Điểm trúng tuyển theo SAT 2022: 27.5 GIẢI MÃ NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO'

📝 Giới thiệu:

✅ Ngành Trí tuệ nhân tạo là một đổi mới trong thông tin tuyển sinh năm 2022 của trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội, một hướng phát triển mới dành cho sinh viên nhóm ngành Công nghệ thông tin.
✅ Sinh viên ngành Trí tuệ nhân tạo sẽ được giới thiệu và đi sâu nghiên cứu các hệ chuyên gia, tương tác người – máy và ứng dụng trong các môi trường như hệ đa phương tiện; xử lý hình ảnh, âm thanh; phân tích dữ liệu lớn.
✅ Sinh viên thuộc chương trình Trí tuệ nhân tạo sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển kiến thức, kĩ năng cũng như các phẩm chất nghề nghiệp thông qua việc cung cấp môi trường quản lí, giảng dạy, học tập hiện đại tiên tiến hiệu quả, cùng với đội ngũ giảng viên giỏi và áp dụng phương pháp dạy – học tiên tiến.

Có thể là hình minh họa về văn bản cho biết 'GIỚI THIỆU Y GIẢI MÃ NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO'

Có thể là hình minh họa về bản đồ và văn bản cho biết 'CÁC ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TẠO CategoriesSetup Fashio Foan Phát triển hệ thống Thương mại điện tử Tương tác người-máy Mạng máy tính Các hệ tháng thông minh GIẢI MÃ NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO'

📝 Vị trí việc làm sau khi ra trường:

✅ Trong môi trường quản lí, sản xuất, kinh doanh: Cán bộ thiết kế, phát triển và bảo trì các hệ thống trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu; Cán bộ nghiên cứu phát triển (R&D) tại các công ty, tập đoàn công nghệ; cán bộ quản lí các hệ thống ứng dụng Trí tuệ nhân tạo.
✅ Trong môi trường học thuật: Giảng viên, nghiên cứu viên tại các trường đại học, viện nghiên cứu.

Có thể là đồ họa về 3 người, bản đồ và văn bản cho biết 'cơ HỘI VIỆC LÀM 川u GIẢI MÃ NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO'

#VNU #UET #TVTS2023 #UETReview
___________________________________
🎓 Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội
🏫 Địa chỉ: Nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 024.3754.7865 | 0334.924.224 (Hotline)
🌐 Trang chủ: http://uet.vnu.edu.vn/
💌 Thông tin tuyển sinh: http://bit.ly/ts-uet | http://bit.ly/ts-vnu