GIẢI MÃ NGÀNH HỌC: CN5 – CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG

🔍 Xây dựng vẫn luôn là hoạt động vô cùng quan trọng cho đời sống và sự phát triển của con người trên toàn cầu. Chúng ta không thể xây cầu, đường, hầm hay bất kỳ loại hình cơ sở hạ tầng nào nếu không có đội ngũ kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn đáp ứng được nhu cầu của thời đại.
💡 Nếu bạn có đam mê với các công trình dân dụng cũng như khao khát được tạo nên dấu ấn trong xu thế đô thị hóa thì ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!
⏳ Ở số tiếp theo trong chuyên mục giải mã ngành học của UET Review này, hãy để chúng mình “bắc chiếc cầu Kiều” giúp bạn nên duyên với ngành học CN5 – Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng nhé!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG CN5- UET'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TỔ”NG QUAN Ngành đào tạo: Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng Mã trường: QHI Thời gian đào tạo: 4,5 năm Mã ngành: CN5 Bằng: Kỹ sư Chỉ tiêu: 150 GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐIỂM CHUẨN (2022) > Tổ hợp xét tuyển: AOO và A01 > Điểm chuẩn 2022: 22 > Điểm trúng tuyển theo IELTS 2022: 22 Điểm trúng tuyển theo ĐGNL 2022: 20 > Điểm trúng tuyển theo SAT 2022: 23 GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG'

📝 Giới thiệu:

✅ Ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về thiết kế và xây dựng công trình giao thông, công trình xây dựng dân dụng, quy hoạch đô thị. Ngành đào tạo kiến thức nhằm tính toán thiết kế, thi công, bảo hành bảo dưỡng các công trình như nhà cửa, nhà máy, cầu cống, đường giao thông,…

Có thể là tranh biếm họa về một hoặc nhiều người

📝 Môi trường đào tạo:

✅ Thực hành tại các phòng thí nghiệm hiện đại về cơ học và vật liệu tiên tiến đồng thời thực tập tại các tập đoàn xây dựng liên kết với nhà trường.
✅ Nắm được nguyên lý vận hành để tư vấn, đầu tư xây dựng công trình, đo đạc, kiểm tra, thí nghiệm và xử lý được số liệu trong công tác thí nghiệm vật liệu xây dựng, thí nghiệm cơ học địa kỹ thuật,…
✅ Tích lũy được kiến thức nền tảng về nguyên lý cơ bản và nắm vững kỹ thuật và có kiến thức thực tế để giải quyết và phát triển các kiến thức mới liên quan trong lĩnh vực đào tạo.
✅ Được tạo điều kiện tối đa để phát triển các ý tưởng nghiên cứu khoa học, tham gia các cuộc thi về khoa học công nghệ của Trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các tổ chức, công ty.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'MÃI TRƯỜNG ĐÀO TẠO GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG'

📝 Các định hướng đào tạo:

✅ Thiết kế, thi công cầu đường
✅ Xây dựng dân dụng và công nghiệp
✅ Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật mới trong xây dựng, giao thông và hạ tầng
✅ Quy hoạch đô thị

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'CÁC ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TẠO Thiết kế, thi công cầu đường Quy hoạch đô thị Nghiên cứu & ứng dụng các Công nghệ Kỹ thuật mới Xây dựng dân dụng và công nghiệp GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG'

📝 Cơ hội việc làm sau khi ra trường:

✅ Kỹ sư tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các công ty thiết kế xây dựng, các tập đoàn xây dựng và các viện nghiên cứu chuyên ngành; làm công tác quản lý xây dựng, quy hoạch trong các bộ ngành và công ty.
✅ Nghiên cứu khoa học và giảng dạy cho các viện nghiên cứu, trường đại học và học tiếp thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học trong và ngoài nước.
✅ Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, quản lý sản xuất, vận hành tại các nhà máy của các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế liên quan đến lĩnh vực cơ điện tử, cơ khí, tự động hóa.

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎cơ HỘI VIỆC LÀM ر 公 VỊ TRÍ VIỆC LÀM ĐA DẠNG GIẢI MÃ NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG‎'‎

#VNU #UET #TVTS2023 #UETReview
___________________________________
🎓 Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội
🏫 Địa chỉ: Nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 024.3754.7865 | 0334.924.224 (Hotline)
🌐 Trang chủ: http://uet.vnu.edu.vn/
💌 Thông tin tuyển sinh: http://bit.ly/ts-uet | http://bit.ly/ts-vnu