GIẢI MÃ NGÀNH HỌC: CN8 – KHOA HỌC MÁY TÍNH

💕 Bạn muốn trở thành “thần tài” trong việc “hô biến” dữ liệu thành những ứng dụng hữu ích như Instagram hay TikTok? Bạn muốn trở thành “cỗ máy tư duy” để giải quyết những vấn đề phức tạp như thuật toán Google hay AI thú vị như robot Sophia? Nếu vậy, điều bạn cần làm ngay lúc này chính là tìm hiểu về ngành Khoa học máy tính!

🔍 Trong thời đại Công nghệ 4.0, Khoa học máy tính chính là một thế giới kỳ diệu và bí ẩn. Trở thành một chiến binh của ngành học này, bạn sẽ được “trang bị” những kiến thức vô cùng đa dạng về lập trình, mạng máy tính, bảo mật thông tin, và còn nhiều hơn thế nữa.

⏳ Trong số tiếp theo này của chuyên mục Giải mã ngành học, mong bạn đừng rời mắt mà hãy cùng chúng mình “khai phá” CN8 – Khoa học máy tính, ngành học có chỉ tiêu tuyển sinh cao nhất UET nhé!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIẢI MÃ NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH CN8- UET'

Có thể là đồ họa về bản đồ và văn bản cho biết 'TỔ»NG QUAN Ngành đào tạo: Khoa học máy tính HTML Mã trường: QHI Thời gian đào tạo: 4 năm Python Mã ngành: CN8 Bằng: Cử nhân Chỉ tiêu: 310 GIẢI MÃ NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐIỂM CHUẨN (2022) Tổ hợp xét tuyển: AOO và A01 Điểm chuẩn 2022: 27 27.25 Điểm trúng tuyển theo IELTS 2022: 26.5 > Điểm trúng tuyển theo ĐGNL 2022: 24 > Điểm trúng tuyển theo SAT 2022: 27.7 GIẢI MÃ NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH'

📝 Giới thiệu:
✅ Ngành Khoa học máy tính cung cấp cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng cơ bản và hiện đại trong các lĩnh vực truyền thống của CNTT như công nghệ phần mềm, cơ sở dữ liệu, mạng máy tính, kiến trúc máy tính; song các lĩnh vực mới và không kém phần thú vị như xử lý ngôn ngữ tự nhiên, học máy – trí tuệ nhân tạo, tin sinh học, xử lý tiếng nói, xử lý ảnh, tương tác người – máy,… cũng được chú trọng phát triển và đào tạo.
✅ Sinh viên đồng thời cũng được đào tạo những kỹ năng bổ trợ cần thiết, khả năng tự học và tự thích nghi, khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc trong môi trường công nghiệp trong và ngoài nước… để đạt chuẩn chất lượng của các trường đại học tiên tiến trong khu vực.
✅ Sinh viên ngành Khoa học máy tính có cơ hội được thực hành tại các phòng thí nghiệm hiện đại trong lĩnh vực CNTT cũng như được thực tập tại các tập đoàn, công ty công nghệ lớn.

Có thể là đồ họa về văn bản cho biết 'GIỚI THIỆU GIẢI MÃ NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH'

Có thể là hình ảnh về bản đồ và văn bản cho biết 'CÁC ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TẠO Phát triển hệ thống Thương mại điện tử Tương tác người-máy Mạng máy tính Các hệ thống thông minh GIẢI MÃ NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH'

📝 Cơ hội việc làm sau khi ra trường:
Sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí sau tại các công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam như Viettel, VNG, FPT, Samsung:
✅ Lập trình hệ thống, lập trình game, lập trình di dộng,…
✅ Chuyên gia nghiên cứu và phát triển về Khoa học máy tính
✅ Lập trình viên phát triển các hệ thống thông minh: học máy, khai phá tri thức, trí tuệ nhân tạo, xử lý ảnh, tiếng nói, ngôn ngữ tự nhiên,…
✅ Chuyên gia phân tích dữ liệu
✅ Chuyên viên quản trị hệ cơ sở dữ liệu, phát triển ứng dụng thương mại điện tử
✅ Có khả năng phát triển lên trưởng nhóm phát triển phần mềm, quản lý hệ thống thông tin, quản lý dự án…

Có thể là đồ họa về văn bản cho biết 'cơ HỘI VIỆC LÀM GIẢI MÃ NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH'

#VNU #UET #TVTS2023 #UETReview
___________________________________
🎓 Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội
🏫 Địa chỉ: Nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 024.3754.7865 | 0334.924.224 (Hotline)
🌐 Trang chủ: http://uet.vnu.edu.vn/
💌 Thông tin tuyển sinh: http://bit.ly/ts-uet | http://bit.ly/ts-vnu