THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN THẲNG, ƯU TIÊN XÉT TUYỂN VÀ XÉT TUYỂN THÍ SINH CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ VÀO ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2019

Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN trân trọng thông báo kết quả Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thí sinh có chứng chỉ SAT, A-Level, IELTS hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương vào đại học chính quy năm 2019 Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHNYêu cầu các thí sinh:

1, Tra cứu kết quả tại http://tuyensinh.uet.vnu.edu.vn/category/tra-cuu/ket-qua-tuyen-sinh/

2, Xác nhận nhập học: thí sinh nộp bản chính giấy chứng nhận đoạt giải (nếu có) và bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019  trước  17h00 ngày 23/7/2019 ( thời gian tính theo dấu bưu điện nếu gửi bằng thư chuyển phát nhanh) đến  Hội đồng tuyển sinh bằng 1 trong 2 cách sau:

– Nộp trực tiếp trong giờ hành chính tại Phòng 105, nhà E3 Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

– Qua đường bưu điện: chuyển phát nhanh đến địa chỉ Phòng Đào tạo, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN (Nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

3, Sau khi thí sinh xác nhận nhập học, Nhà trường sẽ gửi Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển đến nhập học qua đường bưu điện và cập nhật danh sách này vào cơ sở dữ liệu trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

4, Mọi thông tin chi tiết, thí sinh liên hệ số điện thoại 024.37547865; hoặc trực tiếp tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Công nghệ (phòng 105, nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

Trân trọng ./.