Chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử

Chương trình đào tạo trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên môn toàn diện, nắm vững nguyên lý, quy luật tự nhiên – xã hội, có kỹ năng thực hành cơ bản, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và giải quyết những vấn đề thuộc ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử;
Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử đào tạo cử nhân có các kiến thức hiện đại và liên ngành về cơ khí, điện tử, tin học công nghiệp và tự động hóa. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng phát triển, khai thác và vận hành các hệ thống điều khiển trong công nghiệp cũng như dân dụng. Sinh viên được tiếp cận thực tế, thực hành, thực tập tại các phòng thực hành của Trường, Viện máy và dụng cụ công nghiệp (IMI), Viện Nghiên cứu Cơ khí (NARIME) với hệ thống trang thiết bị hiện đại.
Xem nội dung khung chương trình chi tiết tại đây: CTĐT-CNKT-Cơ-điện-tử