GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG – GIAO THÔNG

Mục tiêu tổng quan của chương trình đào tạo Kỹ sư ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng là đào tạo cho sinh viên kiến thức về kỹ thuật, công nghệ quy hoạch, thiết kế, thi công, vận hành và quản lý các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng. Trên cơ sở đó, sinh viên có thể nghiên cứu, ứng dụng kiến thức chuyên ngành, liên ngành và thực tế xã hội để giải quyết các vấn đề liên quan đến các công trình xây dựng và kỹ hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị, vùng hiện nay đang gặp phải.

Sinh viên tốt nghiệp có năng lực tư duy độc lập, sáng tạo, có khả năng làm việc tại các tổng công ty, doanh nghiệp xây dựng trong và ngoài nước; làm công tác quy hoạch, quản lý, thiết kế, thi công, giám sát, quản lý dự án xây dựng trong các bộ ngành và công ty, doanh nghiệp; nghiên cứu khoa học và giảng dạy cho các viện nghiên cứu, trường đại học và làm tiếp thạc sỹ, tiến sĩ tại các trường Đại học trong và ngoài nước.