Thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2019

     1. Phương thức tuyển sinh:

 • Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia theo tổ hợp các môn tương ứng. Điểm trúng tuyển được tính trên điểm của tổ hợp môn xét tuyển và được xác định theo nhóm ngành. Việc phân ngành học được thực hiện sau khi thí sinh trúng tuyển vào Trường trên cơ sở nguyện vọng của thí sinh, điểm thi và chỉ tiêu từng ngành;
 • Xét tuyển theo Chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí ĐH Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK).
 • Xét tuyển theo kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ).

    2. Các thông tin cơ bản quy định trong đề án tuyển sinh của Trường:

 • Nguyên tắc xét tuyển và Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh được thực hiện theo quy chế và các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của ĐHQGHN.
 • Năm 2019, Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) tuyển sinh 1460 chỉ tiêu đại học chính quy với 11 ngành/ nhóm ngành. Nhà trường dành 200 chỉ tiêu xét tuyển thẳng cho các đối tượng là thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; và trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia; thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kĩ thuật quốc tế vào học ngành phù hợp với môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi của thí sinh; thí sinh thuộc hệ chuyên của các trường THPT chuyên thuộc ĐHQGHN thí sinh thuộc hệ chuyên của một số trường THPT chuyên không thuộc ĐHQGHN theo Quy định Cơ chế đặc thù trong đào tạo liên thông bậc THPT chuyên và bậc ĐH tại ĐHQGHN.
 • Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương ứng được quy đổi sang điểm tiếng Anh để xét tuyển.

     3. Các thông tin khác (nếu có):

 • Bên cạnh các chương trình đào tạo chuẩn Nhà trường còn đào tạo các chương trình đào tạo chất lượng cao đáp ứng thông tư 23 của Bộ GD&ĐT (CTĐT CLC theo TT 23) đào tạo theo đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu của Nhật Bản, Việt Nam và quốc tế; tối thiểu 50% môn học chuyên môn được giảng dạy bằng Tiếng Anh; sử dụng phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá theo hướng phát huy năng lực cá nhân và chú trọng phát triển năng lực phân tích, thực hành, sáng tạo, tự cập nhật kiến thức; năng lực nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ; Học phí cho chương trình này là 35.000.000đ/năm ổn định trong toàn khóa học.

     4. Thông tin về ngành/nhóm ngành, chỉ tiêu, tổ hợp xét tuyển

Mã trường Mã xét tuyển Tên nhóm ngành Tên ngành/chương trình đào tạo Bằng tốt

nghiệp

Thời gian đào tạo Chỉ tiêu Tổ hợp môn
xét tuyển
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN
QHI CN1 Công nghệ thông tin Công nghệ thông tin Cử nhân 4 năm 250  

 

 

Toán, Lý, Hóa (A00)

Toán, Lý, Anh (A01)

Công nghệ thông tin định hướng thị trường Nhật Bản Cử nhân 4 năm 60
Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu Kỹ sư 4,5 năm 60
QHI  

CN2

 

Máy tính và Robot Kỹ thuật máy tính Kỹ sư 4,5 năm 100
Kỹ thuật Robot Kỹ sư 4,5 năm 60
QHI CN3 Vật lý kỹ thuật Kỹ thuật năng lượng Kỹ sư 4,5 năm 60
Vật lý kỹ thuật Cử nhân 4 năm 60
QHI CN4 Cơ kỹ thuật Kỹ sư 4,5 năm 80
QHI CN5 Công nghệ kỹ thuật xây dựng Kỹ sư 4,5 năm 100
QHI CN7 Công nghệ Hàng không vũ trụ Cử nhân 4 năm 60
QHI CN11 Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa Kỹ sư 4,5 năm 60
QHI CN10 Công nghệ nông nghiệp Kỹ sư 4,5 năm 60 Toán, Lý, Hóa (A00)

Toán, Lý, Anh (A01)

Toán, Hóa, Sinh (B00)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO ĐÁP ỨNG THÔNG TƯ 23 CỦA BỘ GD&ĐT
QHI CN6 Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử Cử nhân CLC 4 năm 120  

Toán, Lý, Hóa (A00)

(Toán, Lý hệ số 2)

Toán, Lý, Anh (A01)

(Toán, Anh hệ số 2)

QHI CN8 Công nghệ thông tin (CLC theo TT23) Khoa học Máy tính Cử nhân CLC 4 năm 150
Hệ thống thông tin Cử nhân CLC 4 năm 60
QHI CN9 Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông (CLC theo TT23) Cử nhân CLC 4 năm 120

Điểm trúng tuyển được tính trên điểm của tổ hợp môn xét tuyển và được xác định theo nhóm ngành. Việc phân ngành học được thực hiện sau khi thí sinh trúng tuyển vào Trường trên cơ sở nguyện vọng của thí sinh, điểm thi và chỉ tiêu từng ngành.

Chương trình chất lượng cao đào tạo theo đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu của Nhật Bản, Việt Nam và quốc tế. Tối thiểu 50% môn học chuyên môn được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Sử dụng phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá theo hướng phát huy năng lực cá nhân, chú trọng phát triển năng lực phân tích, thực hành, sáng tạo, tự cập nhật kiến thức; năng lực nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ.

Học phí:

Chương trình đào tạo Học phí
Chuẩn 10.060.000đ/năm
Chất lượng cao đáp ứng thông tư 23 của Bộ GD&ĐT 35.000.000đ/năm
(ổn định trong toàn khóa học)


Cơ hội:

 • Được học tập và nghiên cứu với các giảng viên có trình độ cao (70% có học vị tiến sĩ) nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu; Được sử dụng hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm, phòng thực hành và thư viện hiện đại; Được thực tập thực tế tại các tập đoàn công nghệ lớn.
 • 100% có việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.
 • Học đồng thời hai ngành đào tạo để nhận hai bằng đại học hệ chính quy;- Có ký túc xá, nhà tập đa năng cùng các khu dịch vụ sinh viên đồng bộ tại khuôn viên 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hưởng nhiều loại học bổng khuyến học có giá trị cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước và tham gia các chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên với các trường đại học quốc tế có uy tín; Hằng năm có trên 15% sinh viên được nhận học bổng chuyển tiếp đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học nước ngoài.
 • Được hòa mình vào cuộc sống sinh viên phong phú, nhiều trải nghiệm, được tham gia nhiều câu lạc bộ, được trang bị kỹ năng mềm thông qua các lớp học chính khóa cũng như các hoạt động ngoại khoá giúp sinh viên sống năng động hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.