Khoa công nghệ hàng không vũ trụ đào tạo những công việc như thế nào ạ ?

Ngành Công nghệ Hàng không Vũ trụ đào tạo các kỹ sư đam mê chinh phục không gian. Chương trình đào tạo cung cấp các định hướng nghề nghiệp liên quan đến thiết kế, sản xuất các thiết bị bay, các hệ thống điều khiển, công nghệ vệ tinh, tên lửa.

Đây là chương trình có nhiều ưu đãi cho sinh viên trong quá trình học tập và tốt nghiệp. Khoảng 30% sinh viên của chương trình sẽ được Viettel cấp học bổng toàn phần (được miễn học phí và nhận học bổng phục vụ việc học tập) trong quá trình đào tạo; được thực tập, thực hành tại các phòng thí nghiệm hiện đại của Trường, Viện Hàng không Vũ trụ Viettel và Trung tâm Vũ trụ Việt Nam.

Kỹ sư tốt nghiệp chương trình có nhiều cơ hội việc làm tại các Hãng hàng không, các Viện nghiên cứu trong và ngoài nước, ngoài ra, Viettel sẽ tuyển dụng trực tiếp các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc.