Thầy/ cô cho em hỏi ngành kĩ thuật xây dựng giao thông của trường đào tạo về bên gì ạ?

Ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về thiết kế và xây dựng công trình giao thông, công trình xây dựng dân dụng, quy hoạch đô thị. Sinh viên đồng thời được trang bị kiến thức về kết cấu công trình và vật liệu xây dựng tiên tiến. Sinh viên được thực hành tại các phòng thí nghiệm hiện đại về cơ học và vật liệu tiên tiến đồng thời thực tập tại các tập đoàn xây dựng liên kết với Nhà trường. Kỹ sư tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các công ty thiết kế xây dựng, các tập đoàn xây dựng và các viện nghiên cứu chuyên ngành.

Đào tạo kiến thức nhằm tính toán thiết kế, thi công, bảo hành bảo dưỡng các công trình như nhà cửa, nhà máy, cầu cống, đường giao thông. Lắp đặt các thiết bị trong công trình.

Kỹ sư tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các công ty thiết kế xây dựng, các tập đoàn xây dựng và các viện nghiên cứu chuyên ngành.

Em có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết về ngành Công nghệ hàng không vũ trụ của Trường Đại học Công nghệ tại địa chỉ sau: https://uet.vnu.edu.vn/nganh-cong-nghe-ky-thuat-xay-dung/

Thân mến.